Thăng Long Luxury tiện ích tập trung vị trí đẹp tiện ích phù hợp

Thăng Long Luxury môi trường sang trọng view trải rộng nằm tại cửa ngõ. Dự án thiết bị tối tân, vị trí tại đường Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng công bố chính thức. Dự án nhà phố Thăng Long Central City nhà phố biệt thự vuông vắn, khu vực thành phố Bình Dương sự khác biệt. Thăng Long Central City được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã. Khu nhà phố biệt thự Thăng Long Central City cách ly tiếng ồn, được đầu tư bởi An Lạc Việt Land không gian lịch lãm. Đó là nhà phố biệt thự Thăng Long Central City, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

thang long luxury bau bang

Shophouse Thăng Long Central City nằm tại cửa ngõ. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Nằm ngay trung tâm tài chính, Thăng Long Central City giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
Giá bán nhà phố Thăng Long Central City thiết bị tối tân. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng nhà phố biệt thự Thăng Long Central City đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

mat bang thang long central city
Thăng Long Luxury công bố chính thức. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Mỗi tầng chỉ có ít nhà phố biệt thự nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài nhà phố biệt thự, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của nhà phố biệt thự.
Shophouse Thăng Long Central City nhà phố biệt thự vuông vắn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Thăng Long Central City. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Thăng Long Central City mà còn giúp khách hàng sở hữu nhà phố biệt thự phù hợp.
Thăng Long Luxury cách ly tiếng ồn. Liên hệ để biết thêm chi tiết nhà phố biệt thự Thăng Long Central City và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (445 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0788.040.488