Thăng Long Luxury dịch vụ chất lượng lối sống riêng hiện đại đích thực

Thăng Long Luxury dịch vụ chất lượng đẳng cấp nhất kiến trúc hiện đại. Dự án dịch vụ chất lượng, xây dựng tại Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng thông gió tự nhiên. Biệt thự Thăng Long Central City tương lai an cư, khu thành phố Bình Dương lối sống riêng. Đặc biệt, Thăng Long Central City có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Thăng Long Central City. Khu nhà phố biệt thự Thăng Long Central City an ninh nghiêm ngặt, được đầu tư bởi An Lạc Việt Land hiện đại đích thực. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

nha pho thang long luxury bau bang5
Shophouse Thăng Long Central City kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Thăng Long Central City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Vị trí Thăng Long Central City nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
Giá bán nhà phố Thăng Long Central City dịch vụ chất lượng. Khu dân cư phức hợp Thăng Long Central City được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Tiện ích nhà phố biệt thự Thăng Long Central City: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…

thang long luxury bau bang 1
Thăng Long Luxury thông gió tự nhiên. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Thăng Long Central City chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của Bình Dương.
Shophouse Thăng Long Central City tương lai an cư. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Thăng Long Luxury an ninh nghiêm ngặt. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Thăng Long Central City nhanh và giá tốt nhất.

5/5 - (214 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0788.040.488