Thăng Long Luxury Central City lãng mạn tuyệt vời thiết kế thoáng nhiều nền văn hoá

Thăng Long Luxury Central City lãng mạn tuyệt vời không gian rộng vị trí tuyệt vời. Dự án không gian thanh bình, nằm trong khu vực Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng sản phẩm đa dạng. Dự án shophouse Thăng Long Central City chi tiết hợp lý, tại thành phố Bình Dương thiết kế thoáng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Dự án nhà phố biệt thự Thăng Long Central City nhà phố biệt thự vuông vắn, được phát triển bởi An Lạc Việt Land nhiều nền văn hoá. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

nha pho thang long
Giá bán Thăng Long Central Bình Dương vị trí tuyệt vời. Liên kết vùng của nhà phố biệt thự Thăng Long Central City thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Dự án Thăng Long Central City nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
dự án Thăng Long Central City không gian thanh bình. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ nhà phố biệt thự, Thăng Long Central City mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Thăng Long Central City mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

tien ich thang long central city
Thăng Long Luxury Central City sản phẩm đa dạng. Các tòa tháp nhà phố biệt thự Thăng Long Central City được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các nhà phố biệt thự. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.
Giá bán Thăng Long Central Bình Dương chi tiết hợp lý. nhà phố biệt thự Thăng Long Central City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Thăng Long Luxury Central City nhà phố biệt thự vuông vắn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (323 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0788.040.488