Thăng Long Luxury Central City chính sách tốt nhất vị trí đẹp giao thông thuận lợi

Thăng Long Luxury Central City chính sách tốt nhất giá hấp hẫn cảm giác thanh bình. nhà phố mảng xanh hài hòa, nằm tại khu vực đường Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng tiện nghi 5 sao. Nhà phố dự án Thăng Long Central City nhiều loại diện tích, khu thành phố Bình Dương vị trí đẹp. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong nhà phố biệt thự thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Khu dự án nhà phố biệt thự Thăng Long Central City khẳng định chất lượng, An Lạc Việt Land xây dựng giao thông thuận lợi. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Thăng Long Central City thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

thang long luxury bau bang 1
Giá bán Thăng Long Central Bình Dương cảm giác thanh bình. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
dự án Thăng Long Central City mảng xanh hài hòa. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

du an thang long central city
Thăng Long Luxury Central City tiện nghi 5 sao. Công viên bờ sông Thăng Long Central City được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
Giá bán Thăng Long Central Bình Dương nhiều loại diện tích. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn.
Thăng Long Luxury Central City khẳng định chất lượng. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (451 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0788.040.488