Nhà phố Thăng Long Central City công viên dọc sông sống riêng tư ưu đãi khách hàng

Nhà phố Thăng Long Central City công viên dọc sông nhiều tiện ích không gian thông thoáng. nhà phố bố trí tinh tế, nằm trên đường Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên trung tâm bậc nhất. Khu dự án nhà phố biệt thự Thăng Long Central City không gian rộng rãi, thuộc thành phố Bình Dương sống riêng tư. Hãy đến với Thăng Long Central City – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn. Dự án biệt thự Thăng Long Central City công năng tối ưu, phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land ưu đãi khách hàng. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

thang long luxury bau bang2
Thiết kế dự án Thăng Long Central City không gian thông thoáng. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Thăng Long Central City dự kiến xây dựng khu nhà phố biệt thự cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi.
Giá bán Thăng Long Central City bố trí tinh tế. Thăng Long Central City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

nha pho thang long central city
Nhà phố Thăng Long Central City trung tâm bậc nhất. Giá trị kiến trúc Thăng Long Central City hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Bàn giao nhà phố biệt thự hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.
Thiết kế dự án Thăng Long Central City không gian rộng rãi. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Nhà phố Thăng Long Central City công năng tối ưu. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Thăng Long Central City chính xác, tham quan nhà.

5/5 - (334 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0788.040.488